Nhà phố thương mại hay còn gọi là Shophouse là loại hình căn hộ kinh doanh rất được ưa chuộng tại các đô thị lớn của Châu Âu và Châu Mỹ. Loại hình này đang được trọng vọng tại trung tâm các thành phố lớn ở Châu Á.

Định nghĩa nhà phố thương mại ( Shophouse ) Louis City Tân Mai

nhà phố thương mại louis city tân mai

Nhà phố thương mại Louis City Tân Mai

Tập đoàn Lã Vọng đã nắm bắt xu hướng và mang loại hình nhà phố thương mại ( shophouse ) Louis City Tân Mai này vào nội đô Hà Nội.

Shophouse Louis City Tân Mai là một sự nâng cấp cảu nhà phố truyền thống. Với ưu điểm về địa hình, quy hoạch hạ tầng, giá trị thương mại và không gian hợp lý.

Ngoài ra shophouse Louis City Tân Mai còn vừa kinh doanh vừa sinh hoạt một cách thuận tiện. Do đó shophouse mang lại giá trị thương mại cao nhưng vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt.

Nhà phố thương mại Louis City Tân Mai xuất hiện là lựa chọn khó có thể bỏ qua cho các nhà kinh doanh năng động và thành đạt.

Vị trí nào cho shophouse Louis city tân mai trong khu đô thị.

Vị trí shophouse Louis City Tân Mai

Vị trí shophouse Louis City Tân Mai

Các căn shophouse Louis city tân mai nằm tại vị trí tủng tâm và mang tầm chiên lược của khu đô thị Louis City Tân Mai.

Với vị trí trung tâm shophouse sẽ mang đến cho bạn lượng khách hàng đông đảo và thường xuyên của cả khu đô thị.

Đặc biệt hơn khi sở hữu nhà phố thương mại Louis City Tân Mai, khách hàng được quyền sở hữu vĩnh viễn căn nhà bao gồm 2 chức năng : sinh hoạt gia đình và kinh doanh buôn bán, mở văn phòng, cho thuê…

Thuế đất ở đây rẻ hơn khá nhiều những khu đô thị khác vì chủ đầu tư đã có nhiều công trình mang tầm chiến lược cho việc mở rộng thành phố Hà Nội.