Logo chủ đầu tư Lã Vọng

THƯ NGỎ

Chủ đầu tư Lã Vọng xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe chân thành nhất.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã trao tặng niềm tin và cùng chúng tôi hợp tác trong thời gian qua cũng như trong tương lai.

Thông tin cơ bản về chủ đầu tư Lã Vọng.

Là một tập đoàn kinh tế đa ngành. Tập đoàn Lã Vọng hiện hoạt động trong các lĩnh vực : Thương mại Dịch vụ – Đầu Tư Tài chính – Bất động sản – Xây dựng – Giáo dục và Nông nghiệp

Với bề dày kinh nghiệm trong thị trường bất động sản và tiềm lực tài chính hùng mạnh. Hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu về cung cấp các sản phẩm bất động sản.

Đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho khách hàng theo tiêu chí: Hiện đại – Sang trọng – Tiện ích.

Hướng đi của chủ đầu tư Lã Vọng.

Tập đoàn Lã Vọng đã và đang nỗ lực hết mình nhằm phát triển đồng bộ và bền vững. Gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng.

Tập đoàn Lã Vọng đã khẳng định được vị thế là doanh nghiệp lớn. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội vì một đất nước phồn vinh hiện đại.

Phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, trung thực và uy tín. Mỗi cán bộ, nhân viên của Tập đoàn luôn nỗ lực, sáng tạo. Nâng cao chất lượng dịch vụ để tạo ra những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.

Tập đoàn Lã Vọng mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng, nhằm hiện thực hóa các cơ hội tiềm năng đang rộng mở. Cùng nhau tạo ra các giá trị mới, vươn tới những tầm cao và chinh phục mọi thử thách.

Với nhiều dự án mới được ra mắt : Louis City Tân Mai, Louis City Đại Mỗ….. Hướng tới tương lai tốt đẹp hơn. Tập đoàn Lã Vọng cam kết sẽ cùng quý khách hàng xây dựng một cuộc sống phồn vinh và hạnh phúc.

Trân trọng!

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Lê Văn Vọng