Nhà phố thương mại Louis City Tân Mai đem đến trải nghiệm lý tưởng và mới mẻ cho các gia đình trẻ. Cũng như mang lại cơ hội vàng không thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư.

4 lý do bạn nên chọn shophouse Louis City Tân Mai.

Mẫu nhà phố thương mại louis city tân mai

Mẫu nhà phố thương mại louis city tân mai

 

 – Thiết kế: Với 2 mặt tiền lớn 1 mặt là đường lớn 1 mặt quay vào trung tâm khu đô thị. Tầng 1 có không gian rộng rãi để kinh doanh, được sắp xếp 2 chỗ đỗ ô tô và 20 chỗ đỗ xe máy, vỉa hè rộng tới 7 m. Tầng 2,3,4 có cầu thang tách biệt riêng với tầng 1.

 –  Sở hữu lâu dài : Với sổ đỏ chính chủ có thể mua bán qua lại giữa các cá nhân, nhà phố Louis City Tân Mai sẽ là tài sản lâu dài và có tiềm năng tăng giá rất cao.

 –  Quy mô thị trường lớn : số lượng hạn chế của shophouse Louis City Tân Mai mang lại giá trị thiết thực cho loại hình căn hộ này. Với chỉ 30 căn trong tổng số 400 căn biệt thự, liền kề.

 – Giá bán hợp lý : Với nhiều ưu đãi và tiện ích như vậy nhưng giá bán shophouse Louis City Tân Mai chỉ có giá dao động từ 65 – 120 triệu / m2 tùy từng diện tích, mức giá này được cho là rất hợp lý so với những dự án cùng khu vực.

Ưu điểm của loại hình nhà phố thương mại Louis City Tân Mai

Ưu điểm shophouse louis city tân mai

Ưu điểm shophouse louis city tân mai

 – Thiết kế phù hợp cho thương mại. Đa dạng hóa được hình thức kinh doanh ( tự kinh doanh , cho thuê mặt bằng , vừa sống vừa kinh doanh )

 – Sinh lời bền vững nhờ có mặt tiền thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán.

 – Có sẵn luồng giao thông từ các cung đường lớn. 

 – Đón đầu được trung tâm bậc nhất Hà Nội.

 – Số lượng có hạn mang lại giá trị cao.

– Phù hợp với mô hình kinh doanh hộ gia đình ở Việt Nam.

– Thu nhập ổn định & giá trị gia tăng theo thời gian đảm bảo cho thu nhập bền vững.